Hội thảo

Tọa đàm "Công nghệ lạnh sâu, lạnh đông nhanh, sấy năng lượng mặt trời trong chế biến thủy...

15:27 - 07/09/2022

Ngày 21/8/2021, Hội Khoa học Công nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam đã tổ chức buổi tọa đàm tư vấn hỗ trợ công nghệ với chủ đề: Công nghệ lạnh sâu, lạnh đông nhanh, sấy năng lượng mặt trời trong chế biến thủy hải sản. Tham dự buổi tọa đàm có các chuyên gia về thực phẩm và các doanh nghiệp nuôi trồng, sản xuất thủy hải sản tại Nam Định.

Tổ chức Hội thảo “Nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam”

15:25 - 07/09/2022

Hội thảo “Nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam” là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động tuyên truyền góp phân nâng cao kiến thức chung cho người tiêu dùng.

Hội thảo tham vấn kỹ thuật xây dựng chiến lược quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2021-2030

15:21 - 07/09/2022

Hội thảo tham vấn kỹ thuật xây dựng chiến lược quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2021 – 2030 tổ chức trực tuyến tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia, là tổng hợp giải pháp cho những vấn đề dinh dưỡng cần giải quyết trong giai đoạn cũ.

Tuần lễ Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2020

15:19 - 07/09/2022

Tuần lễ “Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2020” diễn ra từ ngày 31/10 đến 02/11 do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức.

Tồn dư kháng sinh trong thực phẩm - Những cảnh báo cấp thiết

15:15 - 07/09/2022

Vừa qua tại Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo “Quản lý, sử dụng chất cấm, hóa chất, kháng sinh thực trạng và giải pháp” do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam tổ chức. Hội thảo do PGS. TS. Ngô Tiến Hiển, Chủ tịch Hội KHCN Lương thực thực phẩm Việt Nam, TS. Nguyễn mạnh Dũng, Phó Tổng thư ký Hội KHCN Lương thực thực phẩm Việt Nam đồng chủ trì thực hiện.

Hội thảo góp ý dự thảo Thông tư quy định truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm thuộc...

15:11 - 07/09/2022

Hiện nay, rất nhiều thông tin cần thiết phục vụ công tác quản lý ATTP từ trung ương đến địa phương như: số liệu ngộ độc; thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm; các sản phẩm thực phẩm đăng ký công bố, tự công bố; các cơ sở đủ điều kiện ATTP… được thu thập và xử lý báo cáo chủ yếu dựa trên hệ thống báo cáo hành chính (giấy tờ).

Hội thảo "Codex và các vấn đề về an toàn thực phẩm"

15:08 - 07/09/2022

Ngày 15/11/2018, Văn phòng Ủy ban Codex Việt Nam (Cục An toàn thực phẩm) phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Hải Phòng tổ chức Hội thảo "Codex và các vấn đề về An toàn thực phẩm"tại thành phố Hải Phòng.

Hội thảo "Châu Á Hoa Kỳ về Codex" năm 2018

15:06 - 07/09/2022

Từ ngày 16-18/10/2018 tại Băng Cốc, Thái Lan đã diễn ra Hội thảo Châu Á –Hoa Kỳ về Codex (US- CCASIA Codex Colloquium). Hội thảo do Văn phòng Codex Hoa Kỳ và Bộ Nông nghiệp Thái Lan phối hợp tổ chức. Tham dự hội thảo có 50 đại biểu đại diện cho 10 quốc gia châu Á và Hoa Kỳ tham dự.

Hội thảo phổ biến Nghị đinh số 15/2018/NĐ-CP cho các cơ quan kiểm tra nhà nước và các Chi cục...

15:03 - 07/09/2022

Ngày 28/02/2018, Cục An toàn thực phẩm đã phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định số 15/2018/NĐ-CP cho các cơ quan kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu và chi cục ATVSTP khu vực phía Bắc. PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục ATTP chủ trì Hội thảo.

Hội thảo đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống các tỉnh...

15:01 - 07/09/2022

Ngày 9/8/2018, Cục An toàn thực phẩm đã phối hợp với Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống các tỉnh miền Trung năm 2018 tại thành phố Đà Nẵng do TS. Nguyễn Hùng Long – Phó cục trưởng chủ trì.

Hội thảo đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống các tỉnh...

14:59 - 07/09/2022

Ngày 19/7/2018, Cục An toàn thực phẩm đã phối hợp với Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thảo đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống các tỉnh phía Bắc năm 2018 tại Quảng Ninh do TS. Nguyễn Hùng Long – Phó cục trưởng chủ trì.