Diễn đàn hội thảo
VAFoST tham gia tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia: Nông nghiệp bền vững vì an ninh lương thực...
21:36 - 10/10/2024
Ngày 09/10, VAFoST phối hợp với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức “Hội thảo khoa học quốc gia: Nông nghiệp bền vững vì an ninh lương thực và an toàn thực phẩm – AFS 2024”.
Giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững và đảm bảo an ninh lương thực
09:08 - 10/10/2024
Thế giới đang đối mặt với nhiều thách thức lớn, đặc biệt là biến đổi khí hậu, áp lực gia tăng dân số và sự cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên. Những vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến nền nông nghiệp và khả năng đảm bảo an ninh lương thực.
VAFoST: Chủ trì và phối hợp tổ chức Hội thảo Khoa học quốc gia
10:14 - 25/09/2024
Ngày 9-10/10/2024, Hội KH&CN lương thực, thực phẩm Việt Nam có 02 sự kiện khoa học và truyền thông, đó là: 1 - Hội thảo quốc gia “Nông nghiệp bền vững vì an ninh lương thực và an toàn thực phẩm” do Trường Đại học Nguyễn Tất Thành chủ trì, Hội phối hợp, ngày 9-10/10/2024 tại Tp.HCM.
Chủ tịch VAFoST dự chuỗi sự kiện tại Chi hội Trường Đại học Nông lâm – Đại học Huế
09:24 - 25/09/2024
Ngày 21 - 22/9/2024, ông Nguyễn Duy Lâm, Chủ tịch Hội KH&CN Lương thực, thực phẩm Việt Nam (VAFoST) đã dự Lễ kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển Khoa Cơ khí và Công nghệ (1999-2024) và Hội thảo Khoa học toàn quốc "Ứng dụng công nghệ xanh hướng đến phát triển bền vững" tại Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế.
Thư mời tham dự Hội thảo "Chuỗi cung ứng nông nghiệp - Từ thu mua bền vững đến quản lý...
09:07 - 20/06/2024
Ngày 25/6/2024, Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực - Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) và trường Đại học RMIT tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: "Chuỗi cung ứng nông nghiệp - Từ thu mua bền vững đến quản lý chất thải".
VAFoST tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ thực phẩm toàn quốc 2023
15:54 - 11/06/2023
Hội nghị khoa học với chủ đề: "Chất lượng và an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng" được diễn ra tại Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM (IUH) do IUH và Hội KH&CN Lương thực thực phẩm Việt Nam (VAFoST) đã cùng nhau phối hợp tổ chức vào ngày 9/6 và 10/6.
Thông báo: Hội nghị Khoa học Công nghệ Thực phẩm toàn quốc 2023
16:07 - 01/02/2023
Hội nghị Khoa học Công nghệ Thực phẩm toàn quốc 2023 “Chất lượng và an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức với mục tiêu: đưa việc tổ chức hội nghị toàn quốc thành một hoạt động học thuật đều đặn, là diễn đàn khoa học công nghệ để các nhà khoa học, công nghệ, đào tạo từ các trường đại học, viện nghiên cứu, các công ty và doanh nghiệp hoạt động...
Tọa đàm "Công nghệ lạnh sâu, lạnh đông nhanh, sấy năng lượng mặt trời trong chế biến thủy...
15:27 - 07/09/2022
Ngày 21/8/2021, Hội Khoa học Công nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam đã tổ chức buổi tọa đàm tư vấn hỗ trợ công nghệ với chủ đề: Công nghệ lạnh sâu, lạnh đông nhanh, sấy năng lượng mặt trời trong chế biến thủy hải sản. Tham dự buổi tọa đàm có các chuyên gia về thực phẩm và các doanh nghiệp nuôi trồng, sản xuất thủy hải sản tại Nam Định.
Tổ chức Hội thảo “Nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam”
15:25 - 07/09/2022
Hội thảo “Nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam” là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động tuyên truyền góp phân nâng cao kiến thức chung cho người tiêu dùng.
Hội thảo tham vấn kỹ thuật xây dựng chiến lược quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2021-2030
15:21 - 07/09/2022
Hội thảo tham vấn kỹ thuật xây dựng chiến lược quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2021 – 2030 tổ chức trực tuyến tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia, là tổng hợp giải pháp cho những vấn đề dinh dưỡng cần giải quyết trong giai đoạn cũ.
Tuần lễ Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2020
15:19 - 07/09/2022
Tuần lễ “Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2020” diễn ra từ ngày 31/10 đến 02/11 do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức.
Tồn dư kháng sinh trong thực phẩm - Những cảnh báo cấp thiết
15:15 - 07/09/2022
Vừa qua tại Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo “Quản lý, sử dụng chất cấm, hóa chất, kháng sinh thực trạng và giải pháp” do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam tổ chức. Hội thảo do PGS. TS. Ngô Tiến Hiển, Chủ tịch Hội KHCN Lương thực thực phẩm Việt Nam, TS. Nguyễn mạnh Dũng, Phó Tổng thư ký Hội KHCN Lương thực thực phẩm Việt Nam đồng chủ trì thực hiện.