Tin tức

Doanh nghiệp sữa Việt Nam duy nhất được vinh danh tại Đại hội công nghiệp thực phẩm toàn...

09:12 - 03/11/2022

Vượt trên 60 quốc gia, VitaDairy đại diện ngành sữa Việt Nam nhận giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Công nghiệp Thực phẩm Toàn cầu lần thứ 21 tại Singapore ngày 1/11/2022, do Hội Khoa học và Công nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST) đề cử.

Việt Nam tham dự Hội nghị Khoa học và Công nghệ thực phẩm toàn cầu lần thứ 21

09:49 - 01/11/2022

Đây là hội nghị lần thứ 21 của Liên đoàn Khoa học và Công nghệ thực phẩm quốc tế (IUFoST) - tổ chức gồm hơn 70 hiệp hội thành viên đại diện cho ngành khoa học và công nghệ thực phẩm tại hơn 70 quốc gia, kết nối mạng lưới hơn 200.000 nhà khoa học và kỹ sư thực phẩm trên toàn thế giới.

Hội nghị Khoa học kiểm nghiệm thực phẩm FCC 2022

11:06 - 28/10/2022

Hội nghị khoa học kiểm nghiệm thực phẩm 2022 diễn ra tại Hà Nội trong hai ngày 20 - 21.10 do Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (Bộ Y tế) tổ chức.

Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2022

15:47 - 28/09/2022

Vừa qua, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2022.

Hội chợ thương mại quốc tế Việt – Trung 2022 vẫn thu hút hơn 100 doanh nghiệp dù Trung Quốc...

15:46 - 19/09/2022

Với chủ đề “Hữu nghị - Hợp tác - Liên kết - Phát triển”, Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung sẽ diễn ra từ ngày 2-9/11/2022, tại Trung tâm Hội chợ thương mại Lạng Sơn...

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 22 - AgroViet 2022

15:07 - 08/09/2022

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 22 - AgroViet 2022 sẽ diễn ra từ ngày 15-18/9/2022. Cùng với 100 đơn vị, doanh nghiệp trong nước, còn có 28 gian hàng đến từ 6 quốc gia: Úc, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia cũng đã đăng ký dự sự kiện này…

Những xu hướng chính trong ngành công nghệ thực phẩm

14:52 - 08/09/2022

Vừa qua, giáo sư Adhikari – Chuyên gia từ Đại học RMIT có những chia sẻ về bốn xu hướng công nghệ chính mà ông nhận thấy đang định hình tương lai của thực phẩm.