Hội thảo đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống các tỉnh miền Trung năm 2018 tại thành phố Đà Nẵng

15:01 - 07/09/2022

Ngày 9/8/2018, Cục An toàn thực phẩm đã phối hợp với Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống các tỉnh miền Trung năm 2018 tại thành phố Đà Nẵng do TS. Nguyễn Hùng Long – Phó cục trưởng chủ trì.

Tham dự hội thảo có Lãnh đạo và chuyên viên của 20 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh miền núi phía Bắc, Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ Phẩm, Thực phẩm Thừa Thiên Huế và 03 Viện chuyên ngành (Viện Dinh Dưỡng, Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia, Viện Pasteur Nha Trang).

Hội thảo nhằm phổ biến, cập nhật những quy định mới về bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và chia sẽ những kinh nghiệm trong quản lý cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống của các tỉnh, giám sát và xử lý vi phạm đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã nghe một số báo cáo về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và đã trao đổi kinh nghiệm thực tế về quản lý an toàn thực phẩm tại các cơ sở dịch vụ ăn uống. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã trao đổi kinh nghiệm về triển khai các hoạt động phòng chống ngộ độc thực phẩm thuộc chương trình mục tiêu Y tế - Dân số, những khó khăn, thuận lợi và các giải pháp thực hiện và thống nhất trên toàn quốc.

Kết thúc Hội thảo TS. Nguyễn Hùng Long – Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm chủ trì Hội thảo đã tóm tắt lại những nội dung chính của Hội thảo và ghi nhận những ý kiến tham luận của các đại biểu và giải đáp một số vướng mắc trong công tác quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Theo VFA

Tọa đàm "Công nghệ lạnh sâu, lạnh đông nhanh, sấy năng lượng mặt trời trong chế biến thủy hải sản" (15:27 - 07/09/2022)
Tổ chức Hội thảo “Nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam” (15:25 - 07/09/2022)
Hội thảo tham vấn kỹ thuật xây dựng chiến lược quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2021-2030 (15:21 - 07/09/2022)
Tuần lễ Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2020 (15:19 - 07/09/2022)
Tồn dư kháng sinh trong thực phẩm - Những cảnh báo cấp thiết (15:15 - 07/09/2022)