Thông báo số 2: Danh sách Ban tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ Thực phẩm toàn quốc 2023
14:54 - 20/03/2023
Hội nghị Khoa học Công nghệ Thực phẩm toàn quốc 2023 “Chất lượng và an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức với mục tiêu: đưa việc tổ chức hội nghị toàn quốc thành một hoạt động học thuật đều đặn, là diễn đàn khoa học công nghệ để các nhà khoa học, công nghệ, đào tạo từ các trường đại học, viện nghiên cứu, các công ty và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm và các lĩnh vực liên quan gặp gỡ, trao đổi, trình bày các kết quả, thành tựu nghiên cứu mới nhất, là cơ hội để kết nối, hợp tác cùng phát triển các ý tưởng nghiên cứu, triển khai sản xuất, phát triển sản phẩm chuyên sâu, liên ngành, đồng thời tạo được tiếng vang, uy tín xã hội cho Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam.
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ
- Hội KHCN Lương thực và thực phẩm Việt Nam (VAFoST)
- Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH)
BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ
- PGS.TS. Ngô Tiến Hiển, Chủ tịch Hội VAFoST, Trưởng ban
- TS. Phan Hồng Hải, Hiệu trưởng Trường IUH, Đồng Trưởng ban.PGS
- TS. Đàm Sao Mai (IUH), Phó Trưởng Ban.PGS
- TS. Nguyễn Thị Hoài Trâm (VAFoST), Phó trưởng Ban.
Thành viên:
1. PGS.TS. Trịnh Ngọc Nam ( IUH)
2. TS. Nguyễn Bá Thanh (IUH)
3. TS. Lê Thị Trường Chinh (Tô Huệ)(IUH)
4. TS. Trần Thị Mai Anh (IUH)
5. TS. Nguyễn Đức Vượng (IUH)
6. GS.TS. Lưu Duẩn (VAFoST)
7. PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy (VAFoST)
8. PGS.TS. Lý Nguyên Bình (VAFoST)
9. TS. Lê Xuân Hảo (VAFoST)
10. ThS. Tạ Quang Hòa (VAFoST)
11. ThS. Mai Minh Hoa (VAFoST).
BAN KHOA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH
- PGS.TS. Nguyễn Duy Lâm (VAFoST), Trưởng Ban
- GS.TS. Trần Đình Thắng (IUH) Đồng trường Ban
- GS.TS. Nguyễn Văn Mười, Đại học Cần Thơ, Phó Trưởng Ban
- PGS.TS, Chu Kỳ Sơn, Đại học Bách khoa Hà Nội, Phó Trưởng Ban.
Thành viên:
1. GS.TS. Ngô Xuân Bình, Bộ Khoa học và Công nghệ
2. GS.TS. Trần Đại Lâm, Viện Nhiệt đới, Viện HLKHVN
3. GS.TS. Phạm Văn Hùng, Trường ĐH Quốc tế, ĐH Quốc gia Tp.HCM
4. GS.TS. Đống Thị Anh Đào, Trường ĐH Bách khoa Tp. HCM
5. GS.TS. Lê Văn Việt Mẫn, Trường ĐH Bách khoa Tp. HCM
6. PGS.TS. Trần Thanh Trúc, ĐH Cần Thơ
7. PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM
8. PGS.TS. Hoàng Kim Anh, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU)
9. PGS.TS. Bạch Long Giang, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
10. PGS.TS. Tô Kim Anh, Đại học Bách khoa Hà Nội
11. PGS.TS. Bùi Quang Thuật, Viện Công nghiệp thực phẩm
12. PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt (IUH)
13. PGS.TS. Phạm Anh Tuấn, Viện Cơ điện Nông nghiệp và CN sau thu hoạch
14. PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
15. PGS.TS, Kha Chấn Tuyền, Trường ĐH Nông lâm Tp. Hồ Chí Minh
BAN THƯ KÝ HỘI NGHỊ
Trưởng ban: PGS.TS. Cung Thị Tố Quỳnh, Đại học Bách khoa Hà Nội
Thành viên:
- TS. Nguyễn Ngọc Tuấn (IUH)
- TS. Nguyễn Đức Tiến (VAFoST)
THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ
- Thời gian: ngày 9 -11 tháng 6 năm 2023.
- Địa điểm: Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Xem chi tiết Thông báo số 2 TẠI ĐÂY.
VAFOST
Thông báo và mời tham gia Hội nghị Thực phẩm ASEAN 2025 (AFC 2025) tổ chức tại Philippines (09:27 - 29/10/2024)
Triển lãm Fi Vietnam 2024: Điểm đến cho các doanh nghiệp nguyên liệu thực phẩm và đồ uống (15:54 - 15/10/2024)
VAFoST tham gia tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia: Nông nghiệp bền vững vì an ninh lương thực và an toàn thực phẩm – AFS 2024 (21:36 - 10/10/2024)
Giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững và đảm bảo an ninh lương thực (09:08 - 10/10/2024)