baner

Họp ban thường vụ Hội Khoa học công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam

25/06/2019 01:08

Ngày 22/6/2019, Ban Thường vụ Hội Khoa học công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam (VAFoST) đã họp tổng kết công tác 1 năm sau Đại hội lần thứ 4 và xây dựng nhiệm vụ hoạt động tới giữa nhiệm kỳ IV. Công ty CP Dinh dưỡng Nutricare đã đăng cai lần họp này tại văn phòng nhà máy (KCN Thuận Thành 3, tỉnh Bắc Ninh).

 Tham dự có 15 ủy viên có mặt trên tổng số 18 ủy viên Ban Thường vụ. Ông Ngô Tiến Hiển – Chủ tịch Hội chủ trì cuộc họp. Ông Nguyễn Đức Minh - Tổng giám đốc và Ông Hoàng Công Quý - Giám đốc sản xuất của Công ty Nutricare là khách mời của Ban Thường vụ. 
 
Tại cuộc họp, với tinh thần trách nhiệm cao, làm việc khẩn trương, Ban Thường vụ đã nghe báo cáo của Chủ tịch Hội về tình hình hoạt động sau Đại hội, những nhiệm vụ lớn trong nhiệm kỳ IV; Thảo luận, trao đổi và góp ý kiến về định hướng hoạt động và phương án kiện toàn các ban chuyên môn của Hội, các chi hội; Phương án tổ chức lại Viện Thực phẩm chức năng và Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe trực thuộc Hội. Ban Thường vụ cũng thảo luận một số việc cần thực hiện sớm và khẩn trương như: Đề cử danh sách 5 sản phẩm thực phẩm bản địa Việt Nam để in vào “Book of Indigenous Foods from ASEAN” của FIFSTA, quyết định tổ chức Hội nghị KH&CN  thực phẩm Việt Nam lần thứ hai vào giữa năm 2020, v.v… Hội nghị đã ra nghị quyết Ban Thường vụ. 


 





 
VAFoST

tag

Bình luận

code
Scroll