baner

Công ty CP Tập đoàn Hương Sen

29/04/2019 04:04

Bia Đại Việt được sản xuất theo luật bia tinh dòng năm 1516 của nhà vua Đức, từ các nguyên liệu chọn lọc có chất lượng cao như: Malt, Houblon, Men thuần chủng, Nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, trên dây chuyền công nghệ hiện đại quy mô lớn do các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm của CHLB Đức trực tiếp điều khiển.

 Công ty cổ phần Tập đoàn Hương Sen chính thức được thành lập từ năm 1992 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 080200046. Đăng ký lần đầu: 20/01/1992, thay đổi lần thứ 16 ngày 27/01/2011. Tiền thân của Công ty là các mô hình kinh tế được xây dựng từ năm 1980 nhằm khôi phục và phát huy nghành nghề truyền thống: Dệt, nhuộm, in, may xuất khẩu của quê hương Phương La - Thái Phương - Hưng Hà - Thái Bình. Là một doanh nghiệp xuất khẩu hàng dệt may với số lượng lớn sang thị trường Nhật, Liên Xô(cũ) Đức và các Nước Đông Âu,... và đã thu được rất nhiều thành công rực rỡ.

Đầu những năm 90 do có nhiều biến động, nghành dệt may đứng trước nhiều thử thách sống còn. Sớm nắm bắt xu thế phát triển và hội nhập, Công ty tập trung mọi nguồn lực xây dựng thành công nhà máy bia cao cấp Hương Sen thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại và đồng bộ do các tập đoàn nổi tiếng thế giới về chế tạo như: Krones, Steineccker, Huppman, KHS, WTC Ecolmaster, Mycom,... Đây là nhà máy đầu tiên ứng dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2005. Đến nay đã 3 lần đổi mới, đầu tư mở rộng, Công ty có một nhà máy bia tiên tiến, hiện đại vào bậc nhất thế giới với công suất đạt 200 triệu lít bia/năm và 100 triệu lít nước ngọt.
 
Trên cơ sở thiết bị tiên tiến, hiện đại. Công ty sản xuất thành công nhiều loại sản phẩm cao cấp được tiêu thụ trong nước và xuất khẩu tiêu biểu là bia cao cấp Đại Việt được tiêu thụ ở 64 tỉnh thành, xuất khẩu sang Hoa Kì, Nhật, Đài Loan,... và đã được đăng ký thương hiệu trên 30 nước.
 
Do có nhiều thành tích xuất sắc, tập thể CBCN Công ty và cá nhân Ông Tổng Giám Đốc được nhà nước trao tặng huân chương lao động, hai lần chính phủ tặng cờ thi đua và nhiều phần thưởng cao quý của các nghành các cấp.
 
Sản phẩm bia Đại Việt đã được tặng thưởng 15 huy chương vàng, hai lần đạt tiêu chuẩn thương hiệu mạnh- siêu cúp quốc gia và nhiều giải thưởng cao quý khác. Các nghành chức năng của Việt Nam xếp Công ty là doanh nghiệp dẫn đầu trong các Công ty sản xuất kinh doanh đồ uống và là 1 trong 972 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
 
Với tất cả thành tựu, kinh nghiệm và ý chí của mình Công ty đang vững bước trong sự nghiệp đổi mới, phát triển và hội nhập vượt qua những khó khăn thử thách, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, kết nối với tất cả các đối tác trong và ngoài nước cùng chung lợi ích và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
 
BIA ĐẠI VIỆT ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG
 
Bia Đại Việt được sản xuất theo luật bia tinh dòng năm 1516 của nhà vua Đức, từ các nguyên liệu chọn lọc có chất lượng cao như: Malt, Houblon, Men thuần chủng, Nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, trên dây chuyền công nghệ hiện đại quy mô lớn do các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm của CHLB Đức trực tiếp điều khiển. Mỗi sản phẩm đều là sự kết tinh từ công nghệ CHLB Đức cùng kinh nghiệm của các chuyên gia, luôn mang đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm bia chất lượng cao với hương vị thuần khiết của bia Đức. 
 
- Tất cả sản phẩm bia sản xuất ra đều được giám sát chặt chẽ bởi Hệ thống quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Bia Đại Việt đã xuất khẩu đi Hoa Kỳ, Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới.
- Sản phẩm Bia đen Đại Việt là sản phẩm bia đen chất lượng cao đầu tiên và duy nhất được sản xuất tại Việt Nam.

tag

Bình luận

code
Scroll